Toggle Theme Editor
Slate Blueberry Blackcurrant Watermelon Strawberry Orange Banana Apple Emerald Chocolate Charcoal

Discussion in 'Welcome' started by mikebigball, Jan 5, 2018.

 1. mikebigball

  mikebigball New Member

  Hàng lông mày như mái nhà của khuôn mặt, không chỉ giúp che chắn, bảo vệ đôi mắt khỏi mồ hôi, bụi bẩn hay điểm tô khuôn mặt thêm phần cuốn hút mà trong tướng số, đây còn là cơ sở để vận đoán tính cách, vận mệnh của mỗi người. Vậy hãy cùng xem cuộc đời của những người có lông mày dài bất thường như thế nào nhé.

  Thế nào là lông mày dài bất thường?

  Trong các cuốn sách về Nhân tướng học, lông mày còn gọi là Bảo thọ quan. Hàng chân mày có sự liên quan mật thiết với đôi mắt. Nhìn vào sự cân đối giữa chân mày, mắt, ấn đường mà người ta có thể đoán định được người đó có trí tuệ không, tính cách như thế nào. Không những thế, độ dài ngắn hay việc sợi mày thô, mảnh cũng có thể cho biết phần nào về tính cách hay cuộc sống một con người.

  [​IMG]

  Xem thêm: Địa chỉ phun thêu lông mày ở đâu đẹp nhất cả nước

  Và mỗi người đều có 1 kiểu mày khác nhau, không ai là giống ai. Có người mày mỏng, thưa, có người mày dài quá mắt lại có người mày ngắn cũn, mày xếch hay mày cụp xuống. Trong tướng số, dáng lông mày dài bất thường có những ý nghĩa như sau:
  • Mày dài qua đuôi mắt, sợi mày mịn, mọc về 1 phía được xem là tướng phú quý, cuộc đời hưởng nhiều phúc lộc, giàu sang, dù còn nhỏ cơ cực thì từ tuổi trung niên trở lên sẽ khởi phất về mọi mặt.
  • Dáng mày vừa vặn nhưng có vài sợi lông mày dài bất thường, mọc dài hơn những sợi mày còn lại, có người còn mọc rũ xuống là người có số đại thọ
  • Lông mày dài mà cao, mọc chếch lên như tướng mày rồng là người có uy quyền, tướng làm quan.
  • Lông mày dài hơn mắt, các sợi mày bằng nhau thường là người chân thực và có lộc.
  • Nếu dáng mày cong, dài quá mắt, sợi mày óng mượt và không quá đậm cũng không quá nhạt là người thông minh, có trí tuệ, khí chất phi phàm. Nếu có nốt ruồi ở giữa chân mày thì sẽ làm nên việc lớn, rạng danh 2 họ.
  • Lông mày dài quá mắt, mọc phủ kín khung xương mày thường được xem là tướng hung hãn, thô bạo.
  • Dáng mày dài mà không mọc lệch ra ngoài đường biên, không mọc lên trên hay xuống dưới là biểu hiện của một người khoáng đạt, hiểu biết sâu rộng.
  • Lông mày dài bất thường quá mắt, đuôi mọc vểnh lên cao như thế bay lên nhưng sợi mày thô thường có tính “điên”, là người cuồng phóng, nếu không biết kiềm chế sẽ rất khó làm việc lớn.
  • Dáng mày dài, màu đen như mực tàu, sợi mày mịn, bóng là tướng quý hiển, dễ thành danh trong sự nghiệp.
  Bên cạnh đó, trong tướng số, một số người có lông mày dài bất thường, khi bước vào tuổi trung niên mới xuất hiện vài sợi mày mọc dài rũ xuống mắt có thể là dấu hiệu của bệnh tật, sức khỏe có vấn đề cần phải chú ý.

  Lông mày dài bất thường phải làm sao?

  Mặc dù tướng số chỉ là 1 phần nào đó và hàng chân mày không thể quyết định được tính cách và cuộc đời của bạn thế nhưng với dáng mày dài bất thường cũng rất ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Do đó, nếu mày quá dài bạn có thể lựa chọn những giải pháp sau đây để cải thiện nhan sắc nhé:

  Tỉa lại dáng mày

  [​IMG]

  Xem thêm: Phun thêu lông mày đẹp, dáng thời thượng

  Với cách này, bạn cần có mắt thẩm mỹ để cân chỉnh lại dáng mày. Hãy xác định 3 điểm: đầu, giữa và cuối sau đó nối lại với nhau. Dùng chì trắng phác họa dáng mày sao cho hợp khuôn mặt rồi dùng nhíp nhổ đi những sợi mày mọc dài, lộn xộn phía ngoài. Cuối cùng, kẻ lại mày bằng chì sao cho màu chân mày tệp với màu tóc, màu da.

  Nhờ sự trợ giúp của khuôn kẻ mày

  Với cách này, bạn dùng khuôn lông mày đã định sẵn kiểu dáng, áp lên vùng chân mày và tiến hành di bút chì theo khuôn có sẵn. Dùng nhíp hoặc dao cạo loại bỏ những sợi mày mọc dài quá đuôi mắt sao cho dáng mày mọc đều ròi dùng chì vẽ lại dáng mày, chải lại để sợi mày mọc về một phía.

  Phun – Thêu mày

  Bạn có thể vẽ mày bằng chì hoặc dùng khuôn kẻ mày nhưng sẽ cần đến nhiều thời gian và đòi hỏi sự tỉ mỉ, bởi chỉ cần sai 1 ly cũng khiến dáng mày biến thành “thảm họa”. Đó là lý do nhiều người có dáng lông mày dài bất thường hay mày quá ngắn, thưa…đã tìm đến các phương pháp phun thêu chân mày.

  Với cách này, chuyên viên sẽ tư vấn, phác họa dáng mày, cân chỉnh sao cho hợp với khuôn mặt nhất. Rồi thông qua thiết bị chuyên dụng sẽ đưa mực phun được chiết xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên vào da theo dáng mày đã phác thảo trước đó. Nhờ đó, mang lại cho bạn dáng mày đẹp tự nhiên, cuốn hút và khắc phục mọi nhược điểm của hàng chân mày.

  Nếu đang sở hữu dáng lông mày dài bất thường và dáng mày này khiến bạn bị hiểu lầm thì đừng ngại ngần thay đổi để tìm cho mình hàng mày phù hợp nhất nhé.

  Nguồn: thêu lông mày ngọc dung
   
  Last edited: Feb 2, 2018

Share This Page