Toggle Theme Editor
Slate Blueberry Blackcurrant Watermelon Strawberry Orange Banana Apple Emerald Chocolate Charcoal

Discussion in 'Welcome' started by mrbeanhq, Feb 10, 2018.

  1. mrbeanhq

    mrbeanhq New Member

    Đối với những người quan tâm về phong thủy và tướng số, hẳn cũng biết được thông qua hình dáng lông mày trên khuôn mặt người ta có thể đoán biết được vận mệnh, tướng số, phú quý, cũng như mức độ công danh trong sự nghiệp. Bởi, từ trước đến nay những người làm quan to hay có địa vị xã hội đều có tướng lông mày khác người. Vậy, để giúp các bạn hiểu được các kiểu lông mày làm tướng. Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay trong bài viết chia sẻ dưới đây nhé.

    Kiếm mi được đánh giá là lông mày làm tướng
    [​IMG]

    Kiếm mi được đánh giá là lông mày làm tướng

    Lông mày làm tướng kiểu kiếm mi có đặc điểm là hơi rậm rạp. Hình dáng của dạng lông mày này là có phần đầu và đuôi lông mày giống đỉnh đầu của hình tam giác. Những người sở hữu kiểu lông mày này thường là những người luôn có trí óc, sáng tạo, mạnh mẽ và luôn chủ động trong cuộc sống hàng ngày. Ngược lại, họ lại có tính cách hơi nóng tính và luôn đặt ra nhiều thách thức cho bản thân.

    Xem thêm: Phun thêu lông mày

    Kiểu kiếm mi là một trong những dạng lông mày có tính làm tướng hiện nay (theo phong thủy). Họ luôn cố gắng phấn đấu, học tập và làm việc cao nên dễ dàng có được chức cao, thăng tiến trong công việc rất nhanh. Những người có kiểu lông mày làm tướng kiểu kiếm mi thường làm giám đốc, người đứng đầu một tổ chức, cơ sở, cơ quan hoặc chủ doanh nghiệp nào đó.

    Lông mày cọp có tướng làm quan
    Lông mày cọp (thường được ví như Hổ Mi), có đặc điểm lông mày to, chiều dài lông mày bằng hoặc dài hơn đôi mắt một chút, những sợi lông mày thường mọc dài hơn về phần phía đuôi. Những người sở hữu kiểu lông mày cọp này thường là những người có chí khí, luôn chắc chắn và cẩn trọng trong mọi việc, luôn phấn đấu nhìn về mọi hướng. Chính vì thế, họ luôn có được sự nghiệp vững chắc, ổn định hơn mọi người. Điều này đã khiến cho nhiều người nể phục và ngưỡng mộ.

    Xem thêm: https://medium.com/phuntheumay/o-dau-phun-theu-long-may-dep-uy-tin-a2fa853fb59

    Ngoài ra, những người sở hữu kiểu lông mày cọp này khi họ đã quyết định điều gì thì khó ai có thể làm thay đổi được quyết định của họ. Họ luôn nghĩ mình là chủ, luôn độc đoán, bảo thủ và rất bướng bỉnh.

    Lông mày làm tướng giống kiểu sư tử
    Lông mày làm tướng giống kiểu sư tử thường có đặc điểm rất đậm, bề ngang khá lớn và rõ nét. Phần đuôi lông mày thường cong xuống, đây chính là dấu hiệu của những người sẽ làm lên đại nghiệp lớn.

    Những người này thường thể hiện vượt trội so với bạn bè, họ tự lập nghiệp bằng 2 bàn tay trắng mà không cần nhiều đến sự giúp đỡ xung quanh. Có thể thấy được đây là một trong những người mang trong mình sự nghiệp lớn và vĩ đại

    Đối với họ, không gì là họ không thể chinh phục, càng khó khăn bao nhiêu thì họ càng cố gắng và nỗ lực hơn bấy nhiêu, họ luôn cố gắng làm và chinh phục đến cùng, không bao giờ họ từ bỏ. Họ luôn vượt qua mọi thất bại, khó khăn để có thể tiến đến con đường thành công.

    Long mi được đánh giá là lông mày làm tướng
    Lông mày làm tướng kiểu long mi hay còn được là lông mày rồng. Đặc điểm của lông mày này là có sợi lông mày dài thưa thớt, phần đuôi lông mày cao hơn phần đầu. Những người sở hữu lông mày này sẽ có một cuộc sống sung túc, giàu sang, anh chị em ăn nên làm ra, cha mẹ và mọi người trong gia đình sống lâu, vui vẻ và hòa thuận.

    Nếu khoảng cách giữa 2 chân mày kiểu long mi dài 1 đốt ngón tay giữa thì đây là những người có trí óc lanh lợi, tài năng, thông minh xuất chúng và đặc biệt hơn họ luôn hòa đồng, cởi mở và thân thiện. Còn nếu khoảng cách 2 chân mày dài hơn 1,5 đốt ngón tay giữa thì đây là những người luôn tự tin vào chính mình, rất thông minh. Trường hợp khác, nếu khoảng cách 2 chân mày cách nhau khá rộng thì họ là những người suy nghĩ thiếu cẩn trọng, không tự tin hay kiên định với quyết định của mình, luôn bị người khác chi phối.

    Với những chia sẻ vô cùng chi tiết qua bài viết, chúng tôi tin chắc rằng các bạn đã biết mình thuộc loại nào trong 4 loại lông mày làm tướng kể trên rồi nhé.

    Nguồn: https://vi-vn.facebook.com/phuntheumay/
     
    Last edited: Mar 5, 2018

Share This Page