Toggle Theme Editor
Slate Blueberry Blackcurrant Watermelon Strawberry Orange Banana Apple Emerald Chocolate Charcoal

Discussion in 'Welcome' started by baka1503, Mar 21, 2018.

 1. baka1503

  baka1503 New Member

  Làm thế nào để tôi chon được một loại vape như là một ông chủ?
  Vì vậy, cuối cùng bạn quyết định chuyển sang vaping? Tốt cho bạn! Dù bạn đang hút thuốc ngay bây giờ, nó chắc chắn không làm bạn tốt - đó là thuốc lá, xì gà, cỏ dại hay thứ gì đó khác. Thuốc lá được cho là tồi tệ nhất, sản xuất khoảng 6.000 hợp chất hóa học trong khi đốt cháy, 60 trong số đó là chất gây ung thư. Tuy nhiên, hút cỏ dại, trong khi không độc hại, vẫn còn bạn hít phải khí carbon monoxide, mà bạn chắc chắn không muốn làm. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tạo ra hướng dẫn cuối cùng này về cách chọn một cây bút vape hoàn toàn phù hợp với lối sống của bạn. Kể từ khi vaping đã tăng nhanh trong vài năm qua và bây giờ bạn có thể vape trên khá nhiều bất cứ điều gì, chúng tôi sẽ cố gắng để trang trải nhiều như chúng ta có thể trong một bài - từ e-lỏng vaping và dầu, tất cả các con đường xuống để tập trung và thảo dược khô.
  >> Có thể bạn quan tâm: có nên mua vape giá rẻ hay không
  Có một số điều cần cân nhắc khi chọn một cây bút vape. Một sự lựa chọn đã từng là không có trí tuệ (chủ yếu là bởi vì chúng tôi không có quá nhiều lựa chọn) trở nên rất phức tạp trong năm 2017, với các nhà sản xuất đưa ra các mẫu bút vape mới gần như liên tục.

  Bất cứ khi nào bạn phải chọn một cây bút vape bạn sẽ sử dụng trong một thời gian, hãy tập trung vào các điểm sau đây.

  Vật liệu vaping - e-lỏng, thảo mộc khô, cô đặc, hoặc dầu?
  Phương pháp sưởi ấm - đối lưu, dẫn truyền, hoặc cảm ứng?
  Chức năng - tìm kiếm chuông và còi hoặc bút vaping cũ, đồng bằng?
  Thời lượng pin - luôn luôn di chuyển hoặc sẵn sàng truy cập vào ổ cắm điện trên tường?
  Vật liệu và thiết kế - muốn nó đẹp hay muốn nó mạnh mẽ? Hoặc cả hai?
  Ngân sách - bạn sẵn sàng tham gia bao nhiêu tiền?
  Như tiêu đề ở đó nói, những gì chúng tôi đang tập trung ở đây là bút vape - các thiết bị nhỏ, cầm tay được trang bị pin tích hợp. Tại sao? Bởi vì chúng ta sống trong một thế giới có nhịp độ nhanh. Bất cứ điều gì chúng ta đang làm, chúng ta có thể đang làm việc trên đường đi, nếu không liên tục thì chắc chắn trong suốt một đoạn tốt đẹp trong ngày của chúng ta. Đó là lý do tại sao chọn một cây bút vape tốt, bền và đáng tin cậy là một nhiệm vụ quan trọng (nhưng, thường là một việc khó khăn).
  >> Có thể bạn quan tâm: vape giá rẻ bao nhiêu tiền
  Bạn đang định hình gì?

  Các loại bình xịt và vape khác nhau được dành cho các vật liệu vape khác nhau. Có một sự khác biệt rất lớn giữa một cây bút vape được thiết kế cho vaping thảo mộc khô và một thiết kế cho vảy lỏng điện tử. Nếu bạn muốn làm cả hai, bạn sẽ rất có thể phải mua hai bút vape khác nhau, mặc dù có bút mà bạn có thể sử dụng để vape tất cả các vật liệu - bút vape ven khéo léo ngay lập tức đến với tâm trí.


  E-lỏng hoặc dầu Vape Bút

  Mặc dù bạn thường có thể vape cả hai chất lỏng điện tử và dầu trong cùng một cây bút, có những nhà sản xuất sản xuất thiết bị hướng tới một loại vật liệu. Những gì bạn đang tìm kiếm trong những chiếc bút này là một chiếc xe tăng (một buồng thủy tinh) được trang bị một bộ phun (với cuộn dây và bấc), nơi bạn có thể đặt dầu hoặc chất lỏng điện tử để nó có thể bị nóng lên.

  Một ví dụ tuyệt vời về loại bút vape này là The Kind Pen's Discreet. Mặc dù không phải là một cây bút thực sự, nó có một bể thủy tinh 0,8 ml mà bạn có thể điền với chất lỏng điện tử, dầu THC, hoặc các loại tinh dầu và được đóng gói với các tính năng khác sẽ làm cho vaping của bạn dễ dàng hơn và thú vị hơn.

  Tập trung Vape Bút

  Bút đậm đặc khác với bút vape dầu. Sự khác biệt lớn nhất là thực tế là vật liệu không phải là chất lỏng vì vậy bạn cần một cái bát để đặt nó để làm bay hơi nó và bát cần phải dễ lau chùi (vì dư lượng có xu hướng dính vào nó).

  Giấc mơ của Kind Pen có một khoang gốm sâu cho các chất cô đặc, được trang bị các thanh thạch anh và cuộn dây titan cho một hương vị hoàn toàn sạch sẽ, không pha trộn.

  Thảo mộc khô Vape Bút

  Có hai loại bút thảo mộc khô - những loại sử dụng hệ thống sưởi đối lưu và những loại khác sử dụng hệ thống sưởi dẫn nhiệt. Cả hai loại đều làm nóng vật liệu trong buồng gia nhiệt nhưng với phương pháp sưởi ấm đối lưu mà vật liệu tiếp xúc trực tiếp với bộ phận làm nóng - một ví dụ tốt là cây vape v2.0 này, với đầu đốt thêm, có thể được sử dụng để vape thảo dược khô.

  Mặt khác, bút vape sử dụng hệ thống sưởi truyền dẫn có yếu tố làm nóng không chạm vào bất cứ thứ gì khác - nhiệt được truyền đến phòng thực vật thông qua không khí nóng. Truva vape bút là một thiết bị như vậy.

  Vì vậy, loại nào tốt hơn? Hãy cùng tìm hiểu!

  Đối lưu hoặc dẫn truyền? Hoặc thậm chí có thể cảm ứng sưởi ấm?

  Chúng tôi đã đề cập đến hai loại bút khi nói đến phương pháp sưởi ấm. Trong thực tế, có ba và họ là:

  Đối lưu - vật liệu vaping của bạn là tiếp xúc trực tiếp với các yếu tố làm nóng.
  Dẫn điện - buồng thực vật KHÔNG tiếp xúc trực tiếp với bộ phận làm nóng.
  Cảm ứng - sưởi ấm thông qua các từ trường.
  Nguồn: Cộng đồng vape việt nam
   
  Last edited: Jul 22, 2018

Share This Page